Hổ trợ trực tuyến

Mr Hưng- 0931.233.199

Mr Hưng- 0931.233.199

Ms Trinh - 0931.220.599

Ms Trinh - 0931.220.599

Theo dõi chúng tôi trên

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Tượng bát mã đồng vàng 30cm

Tượng bát mã đồng vàng 30cm

(1 đánh giá)

Vykym.com

Tượng bát mã bằng đồng đúc liền khối, tượng mã đáo thành công. Kích thước: dài 30cm, cao 19cm. Chất liệu: Đồng vàng. công nghệ đúc khuôn vỏ mỏng

1,700,000 đ

1,700,000 đ

Theo phong thuỷ, ngựa mang biểu tượng của sức mạnh, sung mãn với sự bền bỉ và dẻo dai; ngựa có bản tính mau lẹ, hăng hái cùng với lòng kiên trì, sự dũng mãnh, trí thông minh, tính đảm đang và tháo vát, được xem là biểu trưng cho yếu tố Hỏa trong Ngũ hành. Còn trong đời sống thực, ngựa là con vật trung thành với chủ. Hơn thế nữa, theo quan niệm dân gian, ngựa còn là con vật có ý nghĩa mang tới nhiều tài lộc, may mắn và sự sung túc.

 

Ý nghĩa của những con ngựa trong phong thủy mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ, bởi vậy mà chúng được các nghệ nhân biết hóa trong nhiều hình tượng khác nhau.

 – Bát mã vượt biển: Ngựa đại diện cho hành hỏa, biển – nước – đại diện cho hành thủy, đây chính là sự đối lập và tương khắc với nhau trong Ngũ hành (bởi hỏa khắc thủy). Ý nghĩa của tượng bát mã vượt biển này chính là ý chí mạnh mẽ, kiên trì, phấn đấu vượt qua tất cả mọi hoàn cảnh khó khăn và nhất định sẽ thành công.

 – Bát mã tung vó trên thảo nguyên: đây được xem là hình ảnh ngựa (hỏa) và thảo nguyên (đất, cây cỏ) tượng trưng cho hành Mộc và Thổ. Ba nguyên tố này cùng nằm trong mối quan hệ tương sinh ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Ý nghĩa của bức tượng bát mã này có nghĩa là sự may mắn và tài lộc.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)